Đệm lò xo liên kết

 • You've just added this product to the cart:

  Đệm lò xo liên kết APOLLO

  0 out of 5

  Đệm lò xo liên kết APOLLO

  Cuộc sống quá bận rộn có thể khiến chúng ta ngủ không ngon giấc, hoặc làm việc trong thời gian quá dài, hay vui chơi quá mệt mỏi đều ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Một chiếc đệm phù hợp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn và gia đình có những giấc ngon và sâu hơn. Hãy để đệm lò xo liên kết Apollo đồng hành cùng bạn trong những giấc ngủ hàng ngày.

  11.418.000
 • You've just added this product to the cart:

  Đệm lò xo liên kết ATHENA

  0 out of 5

  Đệm lò xo liên kết ATHENA

  Đệm lò xo được thiết kế từ hệ thống lò xo bày trí theo nhiều kiểu cấu tạo khác nhau đã mang đến nhiều hiệu quả khi sử dụng, chính vì vậy mà đâylà một sản phẩm thân thiết được tin dùng trong nhiều gia đình.
  Đệm lò xo liên kết Athena được biết đến là mẫu đệm đại diện điển hình cho dòng đệm lò xo liên kết. Từ thiết kế cấu tạo bên trong của đệm, cho đến bề mặt bên ngoài đều được sử dụng công nghệ hiện đại chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, mang đến một thành phẩm hoàn hảo khi sử dụng,làm hài lòng rất nhiều khách hàng.
  Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên đó chính là bề mặt bên ngoài của đệm lò xo liên kết Athena mang đến cảm giác sang trọng và cao cấp. Điều mang đến những cảm nhận này là do thiết kết tinh tế trong từng đường may của lớp bao bọc bên ngoài. Thêm vào đó, điểm chính quan trọng nhất là bề mặt đệm được làm bằng vải chất liệu sợi vải tre chống kháng khuẩn hiệu quả gấp 3 lần so với những sản phẩm được làm từ chất liệu cotton thông thường. Đây có lẽ là điều khiến khách hàng thích thú và quan tâm, vì an toàn khi sử dụng vẫn là lựa chọn hàng đầu.

  16.115.000
 • You've just added this product to the cart:

  Đệm lò xo liên kết HELIOS

  0 out of 5

  Đệm lò xo liên kết HELIOS

  Hiện nay, trên thị trường phân phối đệm lò xo, có rất nhiều sản phẩm đệm nhập khẩu được bán tại Việt Nam. Trong số đó, đệm lò xo liên kết HELIOS  được sản xuất dựa trên dây chuyển công nghệ hiện đại đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Lý do gì giúp đệm lò xo liên kết HELIOS  được nhiều người tin dùng như vậy?

  10.758.000
 • You've just added this product to the cart:

  Đệm lò xo liên kết HERA

  0 out of 5

  Đệm lò xo liên kết HERA

  – Với kết cấu từ hệ thống các lò xo liên kết với nhau và được cố định tại viền của chiếc đệm, đệm lò xo Hera sẽ nâng đỡ trọng lượng cơ thể con người một cách tối đa. Những chiếc lò xo có độ đàn hồi tốt sẽ giúp cơ thể luôn được bảo vệ, nâng đỡ ngay cả khi dịch chuyển trên giường mà không phát ra bất kỳ tiếng động nào ảnh hưởng đến xung quanh.
  – Bên trong đệm lò xo liên kết Hera có chứa những lớp mút cứng giúp định hình cấu trúc đệm lò xo cũng như có chức năng thoát nhiệt ra bên ngoài giúp cơ thể ngủ sâu hơn và lớp mút hoạt tính mềm mại có tác dụng kháng khuẩn, giúp cho sản phẩm luôn khô thoáng, không bị ẩm mốc.

  10.758.000